นางวิจิตรา บูรณะวานิช ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๖ นครปฐม มอบหมายให้กลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงาน จัดฝึกยกระดับฝีมือ สาขาการประกอบอาหารไทย ๓๐ ชั่วโมง โครงการเพิ่มศักยภาพ รองรับ Thailand 4.0 ฝึกอบรมผู้ประกอบการอาหารรองรับครัวไทยสู่ครัวโลก ฝึกอบรมระหว่างวันที่ ๕ - ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ สาขาวิชาการจัดการอาหาร NPRU มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม
เกรียงไกร ก่อเกียรติตระกูล บรรณาธิการข่าว
เรวัติ น้อยวิจิตร Hub Admin rewat.noyvijit@hotmail.com 081-9107445
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น