มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมสัมมนาวิชาการ ความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร ภายใต้โครงการ อนุรักษ์ ส่งเสริมและพัฒนาศาสนาศิลปะ และวัฒนธรรม
ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.30-16.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เพื่อแสดงศักยภาพความสามารถของนักศึกษา เพิ่มพูนความรู้และแนวทางการเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร และมุ่งเน้นให้นักศึกษาทุกคนทุกหลักสูตรได้ทำอาหารเป็น โดยมีนักศึกษาและผู้ปกครองเข้าร่วมจำนวนกว่า 360 คน และทำอาหารให้ผู้ปกครองทานด้วย
บัญชา ภูมิดี เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ม.สวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
เรวัติ น้อยวิจิตร Hub Admin rewat.noyvijit@hotmail.com 081-9107445
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น