วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสัมมนาวิชาการ ความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร



             มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมสัมมนาวิชาการ ความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร ภายใต้โครงการ อนุรักษ์ ส่งเสริมและพัฒนาศาสนาศิลปะ และวัฒนธรรม


























             ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.30-16.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เพื่อแสดงศักยภาพความสามารถของนักศึกษา เพิ่มพูนความรู้และแนวทางการเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร และมุ่งเน้นให้นักศึกษาทุกคนทุกหลักสูตรได้ทำอาหารเป็น  โดยมีนักศึกษาและผู้ปกครองเข้าร่วมจำนวนกว่า 360 คน และทำอาหารให้ผู้ปกครองทานด้วย





 



 










 

 


บัญชา ภูมิดี เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์   ม.สวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
เรวัติ  น้อยวิจิตร  Hub Admin rewat.noyvijit@hotmail.com  081-9107445

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น